หน้าหลัก » นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เมื่อคุณเลือกใช้บริการต่างๆจาก วีเลิฟว๊อตเชส ความปลอดภัยในการขอใช้บริการและความเป็นส่วนตัวของท่าน คือ นโยบายที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก และข้อมูลต่อไปนี้จะทำให้ท่านได้ทราบและเข้าใจถึงนโยบายความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะให้ประสบการณ์การใช้บริการกับอย่างปลอดภัยสำหรับลูกค้าทุกท่าน เรามีระบบการป้องกันที่แน่นหนาและมีประสิทธิภาพสูงสุดบนเว็บไซต์ของเรา เราสามารถรับประกันได้ว่าทุกๆ ทุกขั้นตอนและขบวนการจะมีความปลอดภัย 100% เต็ม เทคโนโลยี Transport Layer Security (TLS) ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยล่าสุด โดยทุกๆ ข้อมูลของท่านที่ใช้ในระหว่างการสั่งซื้อจะถูกเข้ารหัสเพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลของผู้ประสงค์ร้ายจากภายนอก

นอกเหนือจากนี้ ข้อมูลต่างๆ ของท่านที่ให้ไว้กับเราเพื่อทำการใช้บริการออนไลน์ จะถูกเก็บเป็นความลับและจะไม่มีการเปิดเผยหรือขายให้กับบุคคลหรือนิติบุคคลอื่นๆ เป็นอันขาด

บัญชีผู้ใช้

ท่านสมาชิกเลือกที่จะลงทะเบียนสมาชิกกับเรา รหัสผ่านจะเป็นข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และจะถือเป็นรหัสลับสำหรับ วีเลิฟว๊อตเชส ซึ่งรหัสผ่านนี้ จะถูกเข้ารหัสบนฐานข้อมูลของเราและจะไม่สามารถเรียกดูได้จากบุคคลภายนอก รหัสผ่านของท่านมีไว้ใช้เพื่อเข้าสู่พื้นที่ส่วนบุคคลสำหรับสมาชิกเท่านั้น และท่านสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านของท่านด้วยตัวเองตลอดเวลา

ข้อมูล

เราจำเป็นจะต้องขอข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในการลงทะเบียนสมาชิก ทั้งนี้ วีเลิฟว๊อตเชส จะใช้ข้อมูลต่างๆ เหล่านี้ เพื่อให้การบริการเป็นไปอย่างราบรื่น

เมื่อใดที่สมาชิกได้ทำการขอใช้บริการต่างๆจากเราแล้ว บัญชีผู้ใช้ของท่านจะได้รับการบันทึกก็ต่อเมื่อท่านขอให้เราบันทึกรายการ ดังกล่าว โดยเมื่อท่านได้เลือกที่จะบันทึกรายการดังกล่าวแล้ว ระบบของเราจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านและข้อมูลผู้รับของท่านไว้ เมื่อมีการขอใช้บริการจากเราในครั้งต่อไป ข้อมูลต่างๆ เหล่านี้จะถูกนำมาใช้อีกครั้ง โดยที่ท่านไม่ต้องทำการกรอกข้อมูลดังกล่าวซ้ำอีก

หมายเลขโทรศัพท์ของผู้รับปลายทาง จะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดส่งสินค้าเท่านั้น ในบางครั้งทางเราอาจจะต้องติดต่อไปยังสมาชิกผู้รับ เพื่อยืนยันถึงกำหนดการนัดหมายหรือสถานที่รับสินค้าเพื่อที่จะได้ส่งถึงมือผู้รับอย่างแน่นอน ทั้งนี้เพื่อรักษามาตรฐานการบริการของเรา ในบางครั้งทางเราอาจจะต้องทำการติดต่อสอบถามไปยังผู้รับสินค้า เพื่อยืนยันถึงความเรียบร้อยของสินค้าของเรา

เมื่อท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ วีเลิฟว๊อตเชส เราจะทำการเก็บข้อมูลบางอย่างที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลที่บ่งบอกถึงตัวตนของท่าน อาทิเช่น ระบบปฏิบัติการที่ท่านใช้ โปรแกรมเว็บเบราเซอร์ที่ใช้ และหมายเลข IP ข้อมูลต่างๆ เหล่านี้จะถูกนำไปใช้วิเคราะห์เพื่อพัฒนาบริการของเราให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ซึ่งเราอาจจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในการตรวจเช็คปัญหาบนเซิร์ฟเวอร์ของเราและ ควบคุมระบบบนเว็บไซต์ของเราด้วย

บุคคลที่สาม

เราไม่มีนโยบายที่จะขาย แลกเปลี่ยน หรือให้เช่าซื้อ ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่บุคคลที่สามเป็นอันขาด อย่างไรก็ตามทางเรามีความจำเป็นที่จะต้องให้ข้อมูลของท่านแก่ทีมงานหน่วยบริการที่อยู่ในเครือข่ายหรือตัวแทนส่งสินค้าของเรา และข้อมูลดังกล่าวนี้จะถูกนำไปใช้เพื่อการจัดส่งสินค้าของเราเท่านั้น

ข้อตกลง

เมื่อสมาชิกตัดสินใจสมัครสมาชิกกับ วีเลิฟว๊อตเชส สมาชิกตกลงที่อนุญาตให้เราใช้ข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกตามข้อตกลงที่ระบุไว้ในนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของเรา อย่างไรก็ตามทางเราสงวนสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือเพิ่มข้อกำหนดและเงื่อนไขของนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวได้ตลอดเวลา ทั้งนี้เมื่อมีการแก้ไขข้อมูลดังกล่าวจะมีการแจ้งบนเว็บไซต์เพื่อให้ท่านทราบ ซึ่งหากท่านใดไม่ตกลงกับนโยบายที่ได้มีการแก้ไขใหม่ ท่านสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกกับเราได้